ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

รีวิวง่ายใส่โอเวอร์ไซส์ไม่โอเวอร์โหลด

วิธีการง่ายใส่โอเวอร์ไซส์ไม่โอเวอร์โหลด

แฟชั่นไอเทมโอเวอร์ไซส์ (oversize) หรือเสื้อผ้าทรงหลวม มีซิลลูเอท (silhouette) ใหญ่กว่าไซส์จริง ที่นอกจากจะให้แบบลำทดลองสุดเก๋แล้ว ยังสวมฉลุยเป็นที่สุด กับยังสมรรถปิดบังสัดส่วนไม่พึงพึงประสงค์บางส่วนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเสื้อท่อนบนหรือเดรสตัวหลวม ไปจนถึงกางเกงทรงขากว้างแตกต่าง ๆ แมทช์ไอเทมเกิดซิลลูเอทสุดยูนีคที่เราค่อนข้างตรวจดูกันอย่างรู้จักมักจะจี่ตา กลายเป็นอีกแบบสมัยนิยมที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะคู่กับหนุ่มสาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้  แค่นั้นด้วยเรื่องโอเวอร์ไซส์ที่คู่กับรูปทรงโคร่งใหญ่สรรพสิ่งไอเทม หากเจาะจงเลือกสวมไม่ระวังคงจะกลายเป็นเทอะทะ พร้อมทั้งทำเอาสาว ๆ ดูรูปพรรณใหญ่ตามไปด้วยอีกด้วย อย่างนั้นในวันนี้เราจึงมาแนะเกร็ดง่าย ๆ เนื่องด้วยสาว ๆ ที่ถูกใจเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ตัวหลวมสไตล์สาวญี่ปุ่น ให้ทำได้มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่เสื้อผ้าทรงหลวมสุดฮิตเหล่านี้ไไม่เท่าท่า่างพอดีพร้อมกับลงตัว โอเวอร์ไซส์แต่ไม่โอเวอร์โหลดแน่แท้ค่ะ


 • บนกระชับล่างใหญ่ บนใหญ่ล่างกระชับ

  เคล็ดลับการบาลานซ์เสื้อผ้าซีกบนกับล่าง “บนกะทัดรัดล่างใหญ่” หรือ “บนใหญ่ล่างกะทัดรัด” เป็นรีวิวที่ดีในการเลือกสรรหยิบใส่ไอเทมโอเวอร์ไซส์อย่างพอดีด้วยกันลงตัว การคัดเลือกไอเทมตัวหลวมแค่หมวดเดียวมาแมทช์กับไอเทมพอดีตัวอีกประเภท ตัวอย่าง คือเสื้อตัวโคร่งคู่กับกางเกงขาเดฟ จะเป็นเหตุให้โครงสร้างชุดหนักเกินเป็นแค่ทรงตรงแข็งทื่อ แต่จะสร้างรูปพรรณและสัดส่วนให้น่าสนใจยิ่งขึ้น รวมถึงยังลดกงการโอเวอร์โหลดข้าวของลุคไปได้อีกด้วย


 • เน้นช่วงเอวสร้างลักษณะ

  การสร้างช่วงเอวให้เพ่งชัดเจนขึ้นเป็นอีกหนึ่งวิธีจัดการกับไอเทมตัวใหญ่ที่จะช่วยเหลือไม่ให้เราดูโอเวอร์โหลดตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ “สอดชายเสื้อเข้าในกางเกง” หรือ “ใช้เข็มขัดรัดทับเสื้อผ้าทรงหลวม” ก็จะสนับสนุนดึงดูดพวกตาไปยังเส้นเอวซึ่งเป็นส่วนที่คอดเล็กกลางลำตัว สร้างรูปพรรณ ด้วยกันกิจธุระโค้งเว้าบนเสื้อผ้าทรงหลวม เพื่อที่จะไม่ให้สาว ๆ ดูตัวหนาใหญ่ตามเสื้อผ้าไปด้วย


 • เปิดช่วงเรียวแขน เผยท่อนจำหน่ายาว

  อย่างที่ได้กล่าวไปว่าเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ตัวหลวมนั้นอาจคลุมอำพลางส่วนเกินบางส่วนเครื่องใช้สาว ๆ ได้ดี เฉพาะแน่แท้ว่าสาว ๆ ยังเลือกสรรเปิดเผยผิวในส่วนที่เรารู้แก่ใจได้ด้วยว่า คัดเลือกเปิดบางส่วน เช่น “เปิดช่วงเรียวแขน” หรือ “เผยท่อนจัดจำหน่ายาว” ซึ่งจะเอาใจช่วยทำตรวจดูถึงรูปร่างพร้อมด้วยสัดส่วนตามจริงข้าวของเครื่องใช้สาว ๆ ไม่เป็นเหตุให้ตัวตันและดูเทอะทะจนเกินไป


 • เนื้อผ้าพลิ้วทิ้งตัวดี

  วิธีการปิดท้ายนอกเหนือจากการสร้างซิลลูเอทแล้ว ยังมีอีกวิธีง่าย ๆ คือการเลือกซื้อไอเทมแฟชั่นโอเวอร์ไซส์ที่มีเนื้อผ้าพลิ้ว หรือมีน้ำหนักทิ้งตัวดี เนื่องมาจากหากเทียบกับการสวมใส่เสื้อผ้าเนื้อแข็งหmin่จะคงรูปทรงใหญ่เทอะทะแล้ว เสื้อผ้าที่มีข้อทิ้งตัวลงตามแรงโน้มถ่วง ลู่ไปกับสรีระในบางหนทางการขยับตัวนั้น จะเชี่ยวชาญช่วยเหลือหลอกตาให้สาว ๆ ดูเพรียวขึ้นถ้าหากจะสวมเสื้อผ้าที่มีซิลลูเอทใหญ่กว่ารูปพรรณจริงอยู่ก็ตาม


 • ใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์ให้เป็นเดรส

  เพื่อที่จะเสื้อที่ตัวใหญ่อยู่แล้ว ก็เก่งนำมาแมทซ์ให้กลายเป็นเดรสสั้นได้ โดยใส่กางเกงขาสั้นฉับพลัน้ข้างใน เหมาะกับสาวตัวกะทัดรัดมากๆ ด้วยเหตุว่าสนับสนุนปรับสภาพลุคให้มีข้อความน่าเอ็นดู และไม่น่าเบื่อหน่ายได้อีกด้วย


 • ใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์เป็นแบบเปิดไหล่

  เสื้อโอเวอร์ไซส์บางตัวก็มีความจุใหญ่มากๆจนรวมไปถึงคอเสื้อกว้างไปด้วย ซึ่งหากไม่มุ่งหวังให้ดูร่มร่ามเกินไป ก็ปรับสภาพเป็นการใส่ให้เป็นโอเวอร์ไซส์แบบเปิดไหล่ ก็เก๋ไปอีกแบบ ทั้งให้ลุคที่ชวนมองนิดๆ ด้วยการโชว์เนื้อไหล่อีกด้วย
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อ oversize

  Tags : เสื้อโอเวอร์ไซส์