ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

Berry Family เปลี่ยนระเบียงบ้านคุณ ด้วยต้นไม้ตระกูลเบอร์

Berry Family เป็นไม้ล้มลุก ที่แตกกิ่งก้าน มองงาม ด้วยตัวมันเอง และอุดมไปด้วยคุณค่า Berry Family ต้นไม้เชื้อสายเบอร์ มีผลไม้ที่เป็นที่รู้จักกันดี ผลเบอร์ปรี่ที่มีสีสันมีรสเปรี้ยว หวาน และก็ กลิ่นหอม เบอร์รี่มีอยู่ล้นหลามหลายประเภท มีทั้งแบบขนาดเล็ก เท่าลูกกวาด แบบพอดีคำ เบอร์ปรี่ เป็นผลไม้ เพื่อสุขภาพอุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ บำรุงดวงตา ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส กินแล้วไม่อ้วน ช่วยคุ้มครองป้องกันไข้หวัด โรคมะเร็งและก็โรคอื่นๆอีกมากมายด้วยเหมือนกัน

ราสเบอร์รี่ หรือ ราสเบอร์รี่อังกฤษ Raspberry คำว่า “ราสเบอร์รี่” เป็นชื่อที่ให้กับผลไม้หลายประเภทของ Rubus ซึ่งเป็นสกุลเงินเดียวกันกับ Blackberry รวมทั้งยอดเยี่ยมในผลไม้จำพวกเบอร์รี่ จำนวนมากอยู่ในสกุล Idaeobatus เมื่อเอ่ยถึงผลไม้จำพวกเบอร์รี่ เราจะรำลึกถึง สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์ปรี่ เชอร์รี่ ราสเบอร์รี่ แครนเบอร์ปรี่ แบล็คเบอร์รี่ ฯลฯ สีของตระกูลเบอร์ปรี่ไม่ต้องกล่าวถึง เพราะว่ามันมีความสดใส ทำให้มันดูน่ารับประทาน แล้วก็ต้องการที่จะลิ้มลอง ผลไม้ตระกูลนี้โดยมากมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว แน่นอนว่าเป็นประโยชน์มากไม่น้อยเลยทีเดียว
โกจิเบอร์รี่ | Goji Berry

โกจิเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามิน แล้วก็แร่ธาตุมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน C ไฟเบอร์ ธาตุเหล็ก วิตามิน A ซิงค์ สารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งนี้ ผลโกจิเบอร์รี ยังอุดมไปด้วย คุณประโยชน์ทางโภชนาการเยอะที่สุดในโลก โดยมีกรดอะมิโน 19 ประเภท มีแร่ธาตุที่ร่างกายอยากรวม 21 ชนิด เป็นต้นว่า สังกะสี เหล็ก ทองแดง แคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ซิลีเนียม และก็เจอร์มาเนียม (ช่วยฆ่าเซลล์ของมะเร็ง)มีวิตามินซีสูตระหนี่ว่าส้ม 500 เท่า มีวิตามินบี 1 บี 2 บี 6 และก็วิตามินอี ช่วยทำให้ปรับความดันโลหิตให้ปกติ และก็ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่ถูกทำลายจากสารเคมีหรือรังสีให้กลับสู่ภาวะป­กติเตียนได้เร็วขึ้น ช่วยเสริมสร้างภูเขามิคุ้มกับ แล้วก็ต่อต้านหวัด มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการลดน้ำหนัก มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงรักษาสายตา และผิวพรรณ  รักษาระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง