ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

คัดจับจ่ายใช้สอยโต๊ะคอมพิวเตอร์หมู่อุปการะเหมาะกับการใช้แรงงาน

เลือกเฟ้นซื้อหาโต๊ะคอมพิวเตอร์แผนกอุปถัมภ์เหมาะกับการใช้งาน
ในช่วงเวลานี้ถือได้ว่าคอมพิวเตอร์ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวันของทุกคนไปแล้ว ไม่ว่าจะใช้ปฏิบัติงาน ท่องโลกอินเตอร์เน็ต เสพข้อมูล เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ และสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการใช้งานคอมพิวเตอร์นั้นคงหนีไม่พ้นโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพราะนับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นที่ในตอนนี้จำเป็นมากอย่างยิ่ง แล้วก็แน่นอนว่าการเลือกซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ก็จัดว่าห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด เพราะแม้พวกเราเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ดีแล้วก็เหมาะสมก็จะทำให้พวกเราสามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายและมีคุณภาพ แต่หากเราเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ไม่เหมาะสมกับเราก็บางทีอาจจะอาจก่อให้พวกเราเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว และก็บางครั้งอาจจะส่งผลต่อคอมพิวเตอร์ของพวกเราได้ด้วยเช่นเดียวกัน

เพราะเหตุว่าในตอนนี้คนจำนวนไม่น้อยนิยมดำเนินการที่บ้าน เด็กนักเรียน นิสิตมหาวิทยาลัย ก็จำเป็นต้องทำการบ้าน ดำเนินการรายงานส่งอาจารย์นี่เป็นเหตุผลที่หลายคน ปรารถนาโต๊ะคอมพิวเตอร์ดีๆไว้สักตัว เพื่อจะทำให้ปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ

กรรมวิธีเลือกโต๊ะทำงานหรือโต๊ะคอมพิวเตอร์ มีดังนี้


 • มองขนาดพื้นที่ ที่เราจะนำโต๊ะไปวาง ว่าสมควร มีพื้นที่ให้วางไหม
 • เลือกขนาดของโต๊ะคอมพิวเตอร์ขนาดพื้นที่ของโต๊ะที่จะใช้งานของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน บางคนอาจจะต้องการพื้นที่ไว้ใช้อ่านหนังสือ บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะเอาไว้ใช้ทำงาน หรือใช้วางโน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ แม้แต่บางบุคคลมีคอมพิวเตอร์หลายตัวที่ไว้ใช้ดำเนินงาน
 • ความสูงของโต๊ะที่เลือก เหมาะกับพื้นที่
 • ดูงบประมาณ เพราะงบของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน เมื่อเรามีงบประมาณ พวกเราก็จะสามารถเลือกกรุ๊ปราคาโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้
 • เมื่อมีงบประมาณแล้วพวกเราก็เลือกลักษณะ เครื่องไม้เครื่องมือที่ผลิต สีของตะคอมพิวเตอร์มองความแข็งแรงแข็งแรงของโต๊ะคอมพิวเตอร์ว่าตรงตามความต้องการของพวกเราหรือไม่
 • พื้นที่วางคีย์บอร์ด แทนวางคีย์บอร์ด ต้องมีความกว้างมากพอที่จะสามารถวางคีย์บอร์ดและเมาส์ให้เพียงพอด้วย เพราะโต๊ะบางตัววางได้แค่คีย์บอร์ดแท่นวางคีย์บอร์ดจะต้องห่างจากขอบโต๊ะข้างบนราวๆ 15 ซม. และก็เมื่อดึงออกมาควรจะแลเห็นคีย์บอร์ดได้อย่างแจ่มแจ้ง
 • ความเหมาะสมของเก้าอี้ เก้าอี้ที่ใช้กับโต๊ะคอมพิวเตอร์สำคัญมากซึ่งจะต้องมีความสูงที่พอเหมาะพอควรและก็เมื่อนั่งลงไปแล้วแท่นวางคีย์บอร์ดควรอยู่ในระดับช่วงเอวส่วนบนพอดี ซึ่งจะช่วยให้เราไม่เมื่อยล้าในเวลาที่พวกเรานั่งพิมพ์งาน
 • ที่วางเคสควรโปร่ง โต๊ะคอมพิวเตอร์ส่วนมากจะทำตู้เล็กๆสำหรับใส่เคสคอมพิวเตอร์ไว้ด้านล่างของโต๊ะ ซึ่งแบบงี้เราไม่สมควรเลือกมาไว้ใช้งาน เนื่องจากตัวเคสอยากความโปร่งสบายและก็สามารถรับลมได้ดิบได้ดี ซึ่งถ้าพวกเราใส่เคสไว้ภายในตู้เล็กๆข้างโต๊ะจะมีผลให้คอมพิวเตอร์ร้อนแล้วก็พังทลายเสียหายได้


  โต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม

  การเลือกโต๊ะที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมเหมาะกับสิ่งแวดล้อมก็จะช่วยส่งให้การเล่นเกม ไม่น่ารำคาญแล้วโต๊ะแบบไหนที่เหมาะสมกับการเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์


 • ขนาดของโต๊ะ จำต้องเลือกให้เหมาะสมกับวัสดุอุปกรณ์และก็การใช้งานการเลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรคิดถึงขนาดของห้องว่ามีขนาดเล็กหรือใหญ่ ถ้าหากห้องมีขนาดออกจะเล็ก ควรจะเลือกโต๊ะที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก มีลักษณะโปร่ง เพื่อให้ดูไม่อึดอัด รวมทั้งยังจำต้องนึกถึงขนาดของคอมพิวเตอร์ ถ้าหากคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก จะไม่ใหญ่มากโต๊ะก็ไม่จำเป็นที่ต้องใหญ่หรือกว้างจนกระทั่งเกินควร
 • โต๊ะจะต้องมีสภาพผิวที่เรียบ เพื่อรองรับการวางวัสดุอุปกรณ์การเล่นเกม หรือ เกมมิ่งเกียร์ และก็คอมพิวเตอร์ และก็ควรเป็นโต๊ะระนาบตรง ไม่มีโค้งเว้า หรือ ลาดเอียง เพื่อสะดวกในการวางคอมพิวเตอร์
 • โต๊ะควรจะมีความแข็งแรง เน้นย้ำการดูที่ขาโต๊ะว่ามีความยั่งยืนไหม รองรับน้ำหนักก้าวหน้าไหม และไม่ขอชี้แนะโต๊ะคอมพิวเตอร์ชนิดพับครึ่งหรือพับขาเก็บได้ ด้วยเหตุว่ามีความเสี่ยงที่จะโยกเยก หรือพับกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความย่ำแย่กับคอมพิวเตอร์ได้


 

Tags :  โต๊ะคอม ikea