ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

เคล็ดลับการเลือกคัดซื้อจอคอมพิวเตอร์ ให้ได้ข้าวของเครื่องใช้ดีที่คุ้มกับราคา

ต้องยอมรับว่าการคัดซื้อสิ่งของแหวกแนวๆ ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องราวยากและซับซ้อนมากสำหรับหลายๆ คน ด้วยภาษาและสัญลักษณ์ที่ใช้มันไม่ใช่อะไรที่เข้าใจได้ง่ายๆ เลย ดังนั้นเมื่อไรที่ต้องซื้อของใช้ใหม่มาทดแทนเครื่องใช้เก่าที่สิ้นลมไป หากไม่โยนให้ทางร้านจัดมาให้เลย ก็ต้องมองหาคนใกล้ตัวที่พอมีความเข้าใจในด้านนี้บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นตัวเราเองก็ควรมีความเข้าใจพื้นฐานไปบ้าง เพื่อไม่ให้เกิดการได้เปรียบพลาดเปรียบโดยไม่จำเป็น ครั้งนี้เราจึงจะมาชักจูงสิ่งที่ต้องดูเมื่อจะซื้อจอคอมพิวเตอร์ใหม่ว่ามีอะไรบ้าง

 • ค่าความละเอียดของหน้าจอ : นี่เป็นสิ่งแรกที่ต้องดู ค่าความละเอียดที่ว่านี้จะบอกมาเป็นตัวเลข 2 ชุดคูณกันอยู่ เช่น 1920 x 1080 เป็นต้น ให้เลือกคัดความละเอียดชั้นเยี่ยมที่ยังอยู่ในงบราวๆของเรา
 • ค่า Refresh Rate : เป็นค่าอัแบรนด์การกระพริบหน้าจอ ยิ่งมากก็ยิ่งดี เพราะจะทำให้เราเห็นภาพคมชัดมากขึ้น แต่นั่นก็หมายถึงงานการสรรพสิ่งกลไกอื่นๆ ที่มากขึ้นด้วย จึงจำเป็นต้องหาจุดเหมาะสมที่ตัวเองปรารถนาให้ได้ก่อน
 • ความจุของใช้จอ : อันนี้ขึ้นกับความนิยมชมชอบและรูปพรรณของงานที่ทำ บางอย่างต้องการความกว้างสิ่งจอมาก แต่บางอย่างความกว้างข้าวของเครื่องใช้จอก็ปลอดผลอะไรเลย
 • ช่องเชื่อมต่อ : จอคอมพิวเตอร์ทุกอันหนักเกินมีช่องเชื่อมต่อด้วยซ้ำหมด เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีช่องเชื่อมต่อแบบที่เราต้องการหรอ เช่น มี HDMI หรือไม่ มี VGA ไม่ใช่หรือ ฯลฯ
 • สัดส่วนเครื่องใช้ Pixel : ตรงนี้แค่แค่คัดให้มีค่ามากเข้าไว้ก็พอแล้ว เพราะยิ่งมากภาพก็ยิ่งคมชัดAOC 22B1HS/67 Monitorจอคอมพิวเตอร์ ปริมาตร 21.5 นิ้ว ค่าความสว่าง 250 cd/m² ตอบสนองได้อย่างฉับพลัน รับ-ส่งสัญญาณชัดแจ้ง ปราศจากตัวปัญหาภาพแตกหรือภาพเบลอ พิเศษที่อนุญาตแสงสีฟ้าน้อยกว่าจอปกติทั่วๆ ไป มีช่องเชื่อมต่อแบบ HDMI และ VGA ตัวจอมีความหนาไม่มากนัก จึงกระเหม็ดกระเหมียดพื้นที่ในการจัดวาง
เคล็ดลับจากผู้ใช้จริง

 • ข้าวของเครื่องใช้ดีมาก ดีมากทุกอย่าง ถูกใจมาก คุ้มมาก ไม่รู้สึกว่าแพงเลย ขอบคุณเพราะด้วยผลิตภัณฑ์หมู่นี้ รักมากเลยค่ะ แพ็คสิ่งของดี สิ่งส่งถึงไวมากๆ ขอบคุณมาก เดี๋ยวสั่งเพิ่มเลยอีก 1 ชุด
 • ส่งเร็วดีครับ สั่งเมื่อวานได้วันนี้ จอโคตรสวย ชัดแจ่ม บุคลากรส่งพูดดีมากมีเดดพิกเซลหน่อยนึง แต่เป็นสิ่งที่ยอมรับได้Samsung Full HD SF350จอคอมพิวเตอร์ ขนาด 24 นิ้ว หน้าจอบางเฉียบ เน้นงานดีไซน์ให้มีความเรียบหรูมากโดยเฉพาะอย่างมากมาย มีโหมดถนอมพันธุ์ตาและมีนวัตกรรมป้องกันการกระพริบ ดีต่อเส้นตามากขึ้น รองรับการเล่นเกมส์ด้วย AMD FreeSync ให้ภาพที่สมจริงและมีช่องทางที่ลื่นไหลมากขึ้น

เกร็ดจากผู้ใช้จริง

 • สินค้าดีครับ ชำรุดดายจอไร้ audio ไม่งั้นดีมากเลย ส่วนการส่งสินค้าอยู่ในระดับดีครับ ขอหักหัวเรื่องปุ่มกดครับกดยากและกลัวมันวายชนม์มากในระยะยาว
 • สินค้าส่งมาเร็วดีมากค่ะ วัตถุครบ หากแต่เมื่อมีข้อสงสัยในการใช้งาน แชทไปไร้คน ตอนมีคนตอบเราก็ไม่ง่าย มีสต๊าฟมาแชทใหม่เริ่มถามใหม่อีก ไม่มั่นใจว่าจะได้คำตอบค่ะACER Gaming LED 21.5 VG220Qbmiix


จอคอมพิวเตอร์ ปตอนหลังาตร 21.5 นิ้ว มีค่าความคมชัดระดับ Full HD ค่าความละเอียดอยู่ที่ 1920 x 1080 พิกเซล ความสว่างสิ่งของหน้าจออยู่ที่ 250cd/m² ฟังก์ชันการพลิกฟื้นเสริมแต่งหน้าจอโดนใจการใช้งานได้ทุกประเภท และยังอาจใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยที่เครื่องไม่ร้อนได้

วิธีการจากผู้ใช้จริง

 • สำหรับใครที่ต้องการ จอ Gaming ที่คุ้มคุ้มราคาต้องตังน้เลยครับผม เป็นจอมอนิเตอร์ที่คุ้มมากๆ ตอนนั้นผมชื้อช่วงโปรครับผมก็เลยได้มาถูกมากๆ ด้วยผมแนะแนวตัวนี้เลยครับ
 • ปกติไม่ชื่นชมมาวิธี แต่ครั้งนี้ส่งไวเกิ๊น โดยประมาณวันกว่าๆได้รับของ(ผมอยู่ผิดแผกแตกต่างจังหวัด)เลยมาวิธีการไห้สักนิดสักหน่อย จอ และรูปร่างสวยงามตามท้องหัวข้อ  ได้มาในราคา3172.- ใครที่กำลังสนใจอยู่ ชี้ช่องทางเลยนะครับไม่ผิดหวัง ทั้งผลิตภัณฑ์และบริการยอดเยี่ยมเชียว จุดพินิจอยู่ที่ลำโพงในตัว หนักเกินดังดีเพราะเวอร์อะไรนัก แต่เค้าสวมใส่ไห้มาก้อดีแล้ว ดีกว่าปราศจากจริงไหมLG MONITOR รุ่น 19M38A-B


จอคอมพิวเตอร์ สัดส่วน 18.5 นิ้ว รองรับการใช้งานลอดคอมพิวเตอร์ทุกแบบ Resolution 1366 x 768 หน้าจอแสดงผลมากถึง 16.7 ล้านสไตล์สี ตัวเครื่องขับออกความร้อนได้ดีมาก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้ง่าย และแล้วก็มีช่องเชื่อมต่อที่จำเป็นครบถ้วน

วิธีการจากผู้ใช้จริง

 • ได้ผลิตภัณฑ์แล้วค่ะถูกใจมาก ห่อมาอย่างดี เยี่ยม
 • คุณภาพดีสมมูลค่าTags : จอคอม,จอคอมพิวเตอร์,จอมอนิเตอร์