ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

6 ท่าเรือโยคะด้วยว่าลูกบอลโยคะ

6 ท่าเรือโยคะด้วยว่าลูกบอลโยคะ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 01:25:23 AM »
6 ท่าทีโยคะเนื่องด้วยลูกบอลโยคะ

การบริหารร่างกายมีหลายหลากมากมายให้เลือกสรรกัน นอกจากจะทำให้พลานามัยดีแล้ว ยังเอาใจช่วยสร้างกล้ามเนื้อด้วยกันทำเอาลักษณะดีได้ยั่งยืน ถูกเคล็ดลับ ดีมากเสมอ ด้วยค่ะ เพียงนั้นถึงถึงแม้ว่าจะมีเคล็ดลับให้เลือกสรรส่วนสัดสวย สุขภาพดี มากมาย ก็ยังต้องทะลุด่านสำคัญคือ ความตั้งมั่นจริง จึงต้องเลือกสรรรีวิวที่ง่าย ทำได้ทุกวัน ลูกบอลโยคะไม่ต้องใช้อาณาบริเวณ หรือเสียพนันค่าคอร์ส พร้อมทั้งชวนมอง
 
มีวิธีการออกกำลังกายง่ายๆ จำพวกหนึ่งที่ยังไม่เป็นที่รู้จักกี่มากน้อยนัก เฉพาะเอามาแนะนำ เพื่อเป็นอีกสปายเลือกสำหรับคนที่อซับซ้อนหุ่นดีแบบไม่ต้องออกไปไหน ลูกบอลโยคะทำอยู่กับที่อาศัยได้สบายๆ แค่ไปหาลูกบอลบริหารร่างกาย หรือไม่โยคะบอลมาใช้เป็นอุปกรณ์เพื่อที่จะภารกิจรูปทรงสวยครั้งนี้ สนนราคาลูกละไม่ถึง 500 บาท ก็สวยงามหาได้

>> ท่าที่ 1 ลดต้นขา ต้นแขน หน้าท้องแบนราบ : ท่านี้ควรใช้เก้าอี้ที่ความสูขเท่าๆ กับลูกบอล ซึ่งคุณอาจมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในที่อยู่ที่นำมาใช้ผลัดเปลี่ยนได้ ยกตัวโดยใช้มือสองข้างเท้าบนเก้าอี้ด้านหลัง ขาสองข้างเหยียดตรงพาดบนลูกบอล ลูกบอลโยคะค้างทันใจ้ นับ 1-20 ทำซ้ำ 10-15 ที

>> ท่าที่ 2 นอนหลับพาดขา ลดต้นขา หน้าท้อง : ท่านี้ เข้าทีด้วยคนที่เริ่มขี้เกียจ (อย่าขี้เกียจเลยนะ) เนื่องมาจากเหนื่อยกลับจากงานมา ขอนอนหลังสิ้นเปลืองหน่อย แต่อย่าเอนเฉยๆ ปฏิบัติงานไปด้วย แล้วร่างกายจะพักผ่อน นอนหลับสบาย ทำเป็นปกติๆ กะทัดรัดสะโพก ลดต้นขา ลดเซลลูไลท์ ทั้งหน้าท้อง พร้อมทั้งต้นขา ให้นอนราบกับพื้นลูกบอลโยคะ ติดตั้งขาพาดกับบอล ตั้งเพียงนั้นช่วงน่องถึงหางเท้า ยกตัวขึ้นให้ลำตัวถึงหางเท้าเป็น 45 องศา แขนสองข้ามเสมอกับพื้นข้างลำตัว จบงอเข่ายกตัวสูงขึ้น วางเท้าบนลูกบอล นับ 1-10 ทำซ้ำ 15-20 ครั้ง

>> ท่าที่ 3 ลดดุ้นแขน ปลีน่อง ด้วยกันหน้าท้อง : อีกกิริยาท่าทางงายกับบอลลูกเดิม ให้ไปนอนคว่ำยกตัวโดยด้านหลังเท้าพร้อมด้วยแขน หลักใหญ่ศอกเท้าเข้าอยู่บนลูกบอล ลำตัวตรง ขาทอดตรง ทำงานค้างในท่านี้ นับ 1-20 โดยทำซ้ำ 15 คราว

>> ท่าที่ 4 หายหน้าท้อง : อีกท่าเรียบง่ายให้นั่งบนลูกบอล เข้าประจำที่ขาตั้งฝาผนังกับต้นขา ลูกบอลโยคะเอนปฤษฎางค์เกร็งด้านท้องนับ 1-10 แล้วไปยกตัวขึ้น ทำซ้ำ 15 หน

>> ท่าที่ 5 ลดต้นแขน กะทัดรัดหน้าอก : ยืนขึ้นตรง ถือลูกบอลด้วยว่ามือสองข้าง แขนเหยียดหยามตรง แล้วงอกรณีศอก ค่อยๆยกลูกบอลโยคะขึ้นมาค้างทันใจ้ระดับใบหน้ากับหน้าอก นับ 1-10 เหยียดแขนยกลูกบอลสูงไปข้างหน้า ตวง 1-10 แล้วเอาลงมาในท่าเริ่มต้น ทำซ้ำ 15 ปาง

>> ท่าที่ 6 กะทัดรัดต้นแขน โคนขา หน้าอก : โหมโรงท่านี้เกี่ยวกับการใช้มือสองข้างยกลูกบอลขึ้นทิศเหนือศีรษะ แขนเหยียดตรง นับ 1-10 แล้วก้มตัวลง กว้านลูกบอลลงมาในระดับหน้าปลีแข้ง ให้ทำช้าๆ ท่านี้จะบริหารงานกล้ามหลังให้ชั่วกาลนานด้วย ทำซ้ำ 15 ครั้ง เอาใจช่วยลูกบอลโยคะเล็กต้นแขน หน้าอก แล้วป้องกันท่าออฟฟิศซินโดรมที่เกิดจากกล้ามเนื้อหลังไม่ทน

หันมาสู่บำรุงรักษาส่วนสัดให้สวย ด้วยการออกกำลังกายกันดีกว่า มิว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบไหน ก็โศภิตไปหมด ใครไม่นิยมชมชอบอะไรยุ่งยากๆ อซับซ้อนทำได้ง่ายที่ที่อยู่ ก็ทดลองวิธีนี้กันเลย กับลูกบอลเพียงลูกเดียวก็รูปทรงน่ารักน่าเอ็นดูได้ค่ะ

>> การเจาะจงเลือกลูกบอลโยคะให้เหมาะกับตนเอง

การเลือกสรรลูกบอลโยคะนั้นต้องคัดเลือกให้ขนาดสรรพสิ่งฟิตบอลพอเหมาะกับร่างกายข้าวของเรา โดยการที่ให้เราวัดจากการที่เรานั่งลงบนลูกบอลโยคะ หลังจากนั้นเท้าเรารอบรู้แตะพื้นได้พอดี ไม่ก็ก็เก่งวัดจากความสูงข้าวของเครื่องใช้ผู้เล่นเป็นหลัก การเล่น โยคะ ( yoga ) ก็มีมากมายองค์ประกอบเสมอเหมือนกัน ลูกบอลโยคะ ก็อีกตัวอย่างที่เรามองเห็นได้ด้วยกันเป็นได้คัดเลือกซื้อได้เปรียบเสมือนกัน  หากใครกำลังมองหาเสื่อก็งดงามๆกันนะครับ ว่าเป็นอย่างไรค่อย

Tags : ลูกบอลโยคะ,บอลโยคะ