ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

6 รุ่นไอเทม กระเป๋า ลองฌอมป์ ที่สาวๆ ต้องมี

กระเป๋า longchame เป็นอีกหนึ่งกระเป๋ายี่ห้อดังที่สาวๆ หมู่เรานิยมชมชอบมาก เหตุเพราะว่า นอกจาก Materia จะอยู่ยืดสีสันและรูปแบบก็น่ารักน่าเอ็นดู (เชื่อว่าที่บ้านเรือนหลายคนมีมากกว่า 1 ใบ) เรารวมเป้สุดฟีเวอร์คอลเลกชั่นเยี่ยมๆ หาลำบากๆ ลองฌอมป์ (Longchamp) ตราเครื่องหนังจากประเทศฝรั่งเศส 5 รุ่นที่ได้รับความนิยมแบบฮอตฮิตติดลมบนมีแล้วต้องมีอีก สีนั้นก็ต้องมีสีนี้ก็โดนใจ เหล่าสาวกลองฌอมป์เฝ้าตามหารับรองว่าอยุ่งยากได้ด้านแน่แท้


 • Le Pliage Neo Geo และ Le Pliage Neo Pastel

  แบบเลิศจาก Longchamp น่ารักสุดๆ กับหน้าร้อนนี้ ทรงคลาสสิคที่มาในรูปแบบและสีร่างโครงมาพิเศษ เล่นกับเส้นกราฟิก ตัดด้วยสีโทนพาสเทล ชิ้นสีชมพู สีฟ้า รวมถึงสีสดใสมุมมองสีแดงและสีม่วง มีทั้งแบบกระเป๋ามีสายลับสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายไหล่ และกระเป๋าไซส์ท่องเที่ยวมีให้เลือกมากมายแบบ


 • Le Pliage

  ถ้าจะรวมความเจ๋งข้าวของ Longchamp ไม่พูดถึงรุ่นนี้เป็นไม่ไหว คุณสาวๆต้องมีมากกว่าสองสีหมู่แน่นอน กระเป๋าผ้าไนลอนแบบพับเรียบเรียงได้ที่เป็นที่นิยมกันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแบบหูสั้น-หูยาว จะคล้องแขน หรือสะพายไหล่ละลานตาไปด้วยสีกว่า 10 สีให้เลือกเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ในแต่ละซีซั่น เรียกว่ามีติดตู้ไว้สักใบสองใบรับรองไร้เอาต์ตอนแน่ๆ


 • Mademoiselle Longchamp

  กระเป๋ารุ่นไอคอนที่กำลังเป็นที่นิยมจากสมัยนิยมนิสต้าทั่วโลก รูปลักษณ์หรูหราและสมัยใหม่ ทำจากหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยม แมตช์ลุคสวยได้หลากรูปแบบแบบข้าวของเครื่องใช้คุณเอง ซึ่งรุ่นนี้อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยหูคุ้นเคยตาคนทั่วๆ ไป เหตุเพราะก็เหมือนกับกับกระเป๋าสะพายผู้หญิงทั่วไป แต่ขอบอกเลยว่าเหล่าเซเลบริตี้ติดใจรุ่นนี้กันนักต่อนัก หิ้วกันขวักไขว่ในวงการเลยทีเดียว


 • Shop-It Shoulder bag

  ยิ่งไปว่านั้นใบกระชับ ใบใหญ่ คล้องแขน คล้องข้อมือ แล้วก็มีไส้ศึกสะพายยาว สวยเป๊ะได้ทุกเมื่อเชื่อวันแม้เป็นสาวสิ่งของเยอะกับกระเป๋ารุ่น Shop-It ทรงโท้ท ดีไซน์มินิมอลที่ความพิเศษด้วยลายโลโก้ม้าแบบคลาสสิกสิ่งของ Longchamp หูกระเป๋ามีความยาวพอดีรับกับการใช้งานแบบสะพายไหล่ เพราะว่าสาวที่ชอบลุคทะมัดทะแมงมาในวัตถุหนังวัวคาวไฮด์แบบทน ไม่สิ้นบุญทรง และเลือกยุ่งยาก พอเหมาะกับเวิร์กกิ้งวูเม่นที่เป็นแนวลุย เนื่องจากสะพายได้ทุกวี่ทุกวันไร้เบื่อ


 • Longchamp 3D

  ชื่อรุ่นก็น่าเป็นเจ้าเครื่องใช้แล้ว อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นไอคอนจาก Longchamp ที่ควรมีติดตู้สักใบ ด้วยสัดส่วนโท้ทสีล้วนทั้งใกรณีี่มาพร้อมสายลับสะพายข้าง ทำจากหนังลูกวัวแท้ที่มีสัมผัสนุ่มละมุนและมีน้ำหนักเบา ความโดดเด่นอยู่ที่กลยุทธ์การขึ้นกระเป๋าให้มีลูกเล่นแบบสามมิติ คาดด้านหน้าด้วยป้ายหนังปั๊มตัวอักษรคำว่า LONGCHAMP สวยคลาสสิกไร้เอาต์ และด้วยคุณสาวๆ ที่ต้องพกของใช้เยอะรุ่นทรีดีนี้เป็นช้อยส์ที่ดีเลยทีเดียว


 • Le Pliage Cuir

  ดรุณีนี้เป็นอีกรุ่นที่ลูกศิษย์ Longchamp เฝ้าสอบถาม หากคุณเป็นคนที่ชอบถุงย่ามหนังแท้น้ำหนักเบา, กระเป๋าที่มีซิปปิด, กระเป๋าที่มีไม่ทันเวลาสะพาย ขอเสนอแนะให้รู้จักกับกระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir ที่ตอบโจทย์ทั้งสามข้อนี้ได้ตอนไร้ที่ติ วัสดุทำจากหนังแกะเมทิสที่มีฟีเจอร์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบาตอนเหลือเชื่อ และเชี่ยวชาญพับรวบรวมได้โดยไม่ทำอันตรายทรงกระเป๋า รุ่นนี้นอกจากนิยมใช้ในทุกวี่ทุกวัน ยังเป็นที่นิยมด้วยว่าผู้ที่เที่ยวไปเที่ยวแหวกแนวประเทศด้วยว่า ให้ลุคทะมัดทะแมงไปได้อีก.

  #สิ่งมันต้องมี หากระเป๋าใบสวยไปหิ้วก่อนใคร
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋า longchamp

  Tags : กระเป๋า longchamp,กระเป๋า ลองฌอมป์